Nhiệt Kế Microlife MF1RF1

Thương hiệu: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật
Dạng: Đang cập nhật
Tình trạng:

Xuất xứ: Thụy Sỹ

Công dụng: Đo nhiệt độ của cơ thể và các vật thể một cách nhanh chóng và chính xác.

Đối tượng sử dụng: Dành cho mọi lứa tuổi (nam, nữ).

Dạng: Cái

800.000₫
Mô tả

Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 là sản phẩm được chế tạo bởi Microlife một thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ. Các sản phẩm của Microlife được nghiên cứu, chế tạo nhằm phục vụ và chăm sóc cho sức khỏe của con người. Sản phẩm được hiệp hội Anh Quốc, hiệp hội Đức, hiệp hội châu Âu đánh giá cao và khuyến cáo sử dụng.

Điểm khác biệt của nhiệt kế Microlife FR1MF1 so với các nhiệt kế thông thường thì đây là loại nhiệt kế hồng ngoại. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh, cho kết quả nhanh và chính xác chỉ trong 3 giây.

Nhiệt kế Microlife FR1MF1 thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt ngoài ứng dụng đo thân nhiệt máy còn có chức năng đo nhiệt độ của các vật thể như nước tắm, nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn…rất tiện lợi.

Giới thiệu

Nhà thuốc Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Nhà thuốc Phúc An được thành lập và đi vào hoạt động ngày 09 tháng 01 năm 2022 theo Giấy phép kinh doanh số 58A8012469 do phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Trà Vinh cấp ngày 12 tháng 10 năm 2021, mã số thuế 8017280906, trụ sở chính đặt tại số 49 Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0907 382312 và 0907 623883.

Nhà thuốc ra đời nhằm nâng tầm dịch vụ, mang giá trị trải nghiệm cho khách hàng từng điểm chạm trong lĩnh vực hoạt động ngành Dược, như: dược phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm dành cho mọi lứa tuổi... Đội ngũ dược sỹ, bác sỹ Nhà thuốc rất hiểu: “Khách hàng là ân nhân do đó chúng tôi phải hết sức niềm nở, ân cần, nhẹ nhàng và thấu hiểu nổi niềm của khách”chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc hàng hoá rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất, giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

2. Sứ mệnh.

Mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, bình an cho cộng đồng.

3. Tầm nhìn.

Trở thành Nhà thuốc tiện lợi nhất trong chuỗi cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 4. Giá trị cốt lỗi.

Lấy khách hàng làm trung tâm, nâng tầm dịch vụ – phục vụ tận tâm.

Lấy sự hài lòng của khách hàng để xây dựng văn hoá, đạo đức Nhà thuốc.

Lấy y đức làm kim chỉ nam, khoa học – công nghệ để phát triển bền vững.

Luôn cải tiến quy trình hoạt động, mang đến điều kiện sống cho con người, giảm thiểu tác động của môi trường.

Luôn cam kết: Trung thực – Trân trọng – Hợp tác.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0907382312
x