1. Quý khách được miễn phí ship toàn quốc với đơn hàng Thực phẩm chức năng có giá trị từ 300.000đ.

2. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh tận nơi cho quý khách trong khu vực nội ô thành phố Trà Vinh với thời gian từ 20 - 60 phút tuỳ địa bàn. Đối với khách hàng tuyến xã/huyện/liên tỉnh phí ship sẽ được tính theo phí đối tác trên trang website Nhà thuốc Phúc An.

3. Đối tác vận chuyển của Nhà thuốc Phúc An sẽ liên hệ với quý khách trước khi giao hàng. Nếu quý khách muốn hẹn thời gian giao hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0907 623 883, bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà thuốc Phúc An sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất.

4. Trước khi thanh toán cho đơn hàng, quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao nhận mở kiện hàng để kiểm tra tình trạng ngoại quan của sản phẩm (không bao gồm việc dùng thử sản phẩm). Trong trường hợp quý khách không hài lòng với bất kì sản phẩm trong đơn hàng, ngay tại thời điểm được giao hàng, quý khách vui lòng từ chối không nhận toàn bộ kiện hàng hoặc thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng và hoàn trả lại cho nhân viên giao hàng.

5. Trong trường hợp đơn hàng chưa được giao thành công đến quý khách lần thứ nhất, Nhà thuốc Phúc An sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại lịch giao hàng. Nếu Nhà thuốc Phúc An không thể kết nối được với quý khách hoặc đơn vị vận chuyển không thể giao hàng thành công đến quý khách trong lần giao hàng thứ hai thì đơn hàng sẽ được hủy bởi hệ thống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số điện thoại 0907 623 883 bộ phận chăm sóc khách hàng của Nhà thuốc Phúc An để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0907382312
x