Quý khách thanh toán cho Nhà thuốc Phúc An, có 3 cách:

1. Thanh toán tại chỗ (Ship COD): Nhà thuốc Phúc An sẽ gọi lại quý khách để xin địa chỉ giao hàng tận nơi và nhận thanh toán tại chỗ.

2. Thanh toán qua thẻ ngân hàng và ví điện tử: Chấp nhận thanh toán nhiều thương hiệu và loại thẻ bao gồm thẻ ATM, thẻ Visa, MasterCard, JCB,...

3. Để thực hiện thanh toán bằng chuyển khoản khi quý khách mua sản phẩm qua website nhathuocphucan.com, quý khách vui lòng thực hiện chuyển khoản vào tài khoản tại Ngân hàng BIDV:

Chủ tài khoản: Diệp Tiến Ngôn

Số tài khoản: 735 10 00 117471 9 tại Ngân hàng BIDV Trà Vinh

Nội dung chuyển khoản: [HT] [số đơn hàng]

[HT]: là họ tên khách hàng, [số đơn hàng]: là số đơn hàng phát sinh khi khách hàng giao dịch; Ví dụ: Nguyễn Văn A cần thanh toán đơn hàng mua sản phẩm qua website với số đơn hàng là 6868, quý khách nhập nội dung chuyển khoản là "Nguyễn Văn A 6868".

Khi số tiền chuyển khoản khớp với số tiền cần thanh toán của đơn hàng quý khách đã đặt mua, chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận đơn hàng và địa chỉ của quý khách.

Quý khách lưu ý:

- Nếu quý khách thực hiện chuyển khoản qua máy ATM sẽ không có chỗ để nhập nội dung chuyển khoản. Vì vậy sau khi chuyển khoản xong, quý khách vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin thông báo cho Nhà thuốc Phúc An theo số điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng 0907 623 883.

- Nếu có sai lệch hoặc nhầm lẫn khi chuyển khoản và không phù hợp với đơn hàng của quý khách, chúng tôi có thể hoàn trả toàn bộ hoặc một phần theo yêu cầu, hoặc hướng dẫn quý khách chuyển khoản bổ sung (nếu thiếu).

Trân trọng cảm ơn.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0907382312
x