Máy Khí Dung Omron C801

Thương hiệu: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật
Dạng: Đang cập nhật
Tình trạng:

Xuất xứ: Việt Nam 

Thương hiệu: Omron

Công dụng: Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh về đường hô hấp và đặc biệt hữu ích với những ai hay vị viêm phế quản, viêm mũi họng, viêm phổi,...

Bảo hành: 24 tháng.

1.120.000₫
Mô tả

Sản phẩm có khả năng phá vỡ cấu trúc dung dịch thuốc, chuyển hóa thành dạng sương mịn dể xông vào khoang mũi họng. Ngoài thuốc kháng sinh đều điều trị (phải được bác sĩ chỉ định), người dùng có thể sử dụng một số loại tinh dầu đặc trị hoặc nước muối sinh lý để vệ sinh hệ hô hấp hàng ngày, giữ ấm cơ thể và phòng tránh bệnh thời tiết.


Máy xông mũi họng Omron NE-C801 có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Bộ phụ kiện đi kèm theo máy có 2 mặt nạ với kích thước lớn nhỏ khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn đúng phụ kiện vừa vặn nhất để sử dụng.


Máy xông khí dung Omron NE-C801 thuộc dòng máy nén khí không nóng, lưu lượng khí dung được tạo ra dịch phun sương mà không sử dụng nhiệt. Khi có không khí đi vào bộ phận phun sương, dung dịch thuốc sẽ chuyển sang bình xịt có kích thước hạt phun siêu nhỏ.

Máy xông khí dung Omron NE-C801 có khả năng hỗ trợ trong quá trình điều trị hiệu quả các bệnh về đường hô hấp cho trẻ em và người lớn. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự thoải mái và hiệu quả vượt trội trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Giới thiệu

Nhà thuốc Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Nhà thuốc Phúc An được thành lập và đi vào hoạt động ngày 09 tháng 01 năm 2022 theo Giấy phép kinh doanh số 58A8012469 do phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Trà Vinh cấp ngày 12 tháng 10 năm 2021, mã số thuế 8017280906, trụ sở chính đặt tại số 49 Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0907 382312 và 0907 623883.

Nhà thuốc ra đời nhằm nâng tầm dịch vụ, mang giá trị trải nghiệm cho khách hàng từng điểm chạm trong lĩnh vực hoạt động ngành Dược, như: dược phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm dành cho mọi lứa tuổi... Đội ngũ dược sỹ, bác sỹ Nhà thuốc rất hiểu: “Khách hàng là ân nhân do đó chúng tôi phải hết sức niềm nở, ân cần, nhẹ nhàng và thấu hiểu nổi niềm của khách”chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc hàng hoá rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất, giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

2. Sứ mệnh.

Mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, bình an cho cộng đồng.

3. Tầm nhìn.

Trở thành Nhà thuốc tiện lợi nhất trong chuỗi cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 4. Giá trị cốt lỗi.

Lấy khách hàng làm trung tâm, nâng tầm dịch vụ – phục vụ tận tâm.

Lấy sự hài lòng của khách hàng để xây dựng văn hoá, đạo đức Nhà thuốc.

Lấy y đức làm kim chỉ nam, khoa học – công nghệ để phát triển bền vững.

Luôn cải tiến quy trình hoạt động, mang đến điều kiện sống cho con người, giảm thiểu tác động của môi trường.

Luôn cam kết: Trung thực – Trân trọng – Hợp tác.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0907382312
x