IMMULLIMUS 0.1% , T/10G (TACROLIMUS 0.1%)

Thương hiệu: Đang cập nhật
Xuất xứ: Đang cập nhật
Dạng: Đang cập nhật
Tình trạng:
145.000₫
Mô tả

Thành phần: Mỗi tuýp thuốc mỡ chứa:
- Tacrolimus 0.01g và 0.003g
- Tá dược vừa đủ 10g
Chỉ định:
- Điều trị eczema dị ứng thể vừa hoặc thể nặng ở những người bệnh không có nguy cơ tiềm tàng về miễn dịch không đáp ứng với các điều trị thông thường hoặc khi các phương pháo điều trị này không thích hợp
- Thuốc mỡ 0.1% để điều trị cho trẻ em từ 16 tuồi trở lên và người lớn
- Thuốc mỡ 0.03% để điều trị cho trẻ em từ 2-15 tuối
Liều dùng:
- Chế phẩm Immulimus 0,1% chỉ dùng để bôi ngoài da cho người lớn và trẻ em trên 16 tuổi với liều dùng bôi 2 lần mỗi ngày cho tới khi hết triệu chứng bệnh. Nếu sau 2 tuần bôi thuốc mà bệnh không có tiến triển thì bệnh nhân phải đi khám lại để bác sĩ cân nhắc thay thuốc khác. Tránh sử dụng thuốc bôi da chứa dược chất Tacrolimus lâu ngày vì có thể làm tăng nguy cơ ung thư da cho bệnh nhân.
Cách dùng:
- Trước khi bôi thuốc, bạn nên vệ sinh vùng da bị bệnh bằng nước muối sinh lý để thuốc đạt hiệu quả điều trị cao hơn.
- Sử dụng thuốc Immulimus 0,1% bằng cách lấy thuốc và bôi thuốc trực tiếp lên vùng da bị bệnh bằng tăm bông sạch, không nên sử dụng tay để bôi trực tiếp do vi khuẩn từ tay xâm nhập có thể làm bội nhiễm vết thương khiến bệnh nặng thêm.
Chống chỉ định
- Người quá mẫn cảm, người dị ứng với bất kỳ dược chất hay tá dược của thuốc Immulimus 0,1% hoặc các Macrolide khác thì không được sử dụng thuốc này.
- Không dùng thuốc cho phụ nữ cho con bú do các nghiên cứu đã chứng minh thuốc có thể bài tiết vào sữa mẹ và gây ảnh hưởng bất lợi cho trẻ bú mẹ.
- Không sử dụng thuốc cho trẻ em dưới 16 tuổi.

Giới thiệu

Nhà thuốc Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Nhà thuốc Phúc An được thành lập và đi vào hoạt động ngày 09 tháng 01 năm 2022 theo Giấy phép kinh doanh số 58A8012469 do phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Trà Vinh cấp ngày 12 tháng 10 năm 2021, mã số thuế 8017280906, trụ sở chính đặt tại số 49 Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0907 382312 và 0907 623883.

Nhà thuốc ra đời nhằm nâng tầm dịch vụ, mang giá trị trải nghiệm cho khách hàng từng điểm chạm trong lĩnh vực hoạt động ngành Dược, như: dược phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm dành cho mọi lứa tuổi... Đội ngũ dược sỹ, bác sỹ Nhà thuốc rất hiểu: “Khách hàng là ân nhân do đó chúng tôi phải hết sức niềm nở, ân cần, nhẹ nhàng và thấu hiểu nổi niềm của khách”chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc hàng hoá rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất, giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

2. Sứ mệnh.

Mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, bình an cho cộng đồng.

3. Tầm nhìn.

Trở thành Nhà thuốc tiện lợi nhất trong chuỗi cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 4. Giá trị cốt lỗi.

Lấy khách hàng làm trung tâm, nâng tầm dịch vụ – phục vụ tận tâm.

Lấy sự hài lòng của khách hàng để xây dựng văn hoá, đạo đức Nhà thuốc.

Lấy y đức làm kim chỉ nam, khoa học – công nghệ để phát triển bền vững.

Luôn cải tiến quy trình hoạt động, mang đến điều kiện sống cho con người, giảm thiểu tác động của môi trường.

Luôn cam kết: Trung thực – Trân trọng – Hợp tác.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0907382312
x