GẠC CUỘN VẢI Y TẾ BẢO THẠCH

Mã sản phẩm: T- GAC CUON VAI Y TE BAO THACH NHÀ THUỐC PHÚC AN
Thương hiệu: BẢO THẠCH
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Việt Nam

Dạng: Sợi Cotton

Tình trạng:
2.500₫ Tiết kiệm:
Title:
Mô tả

Thành phần:

Nhóm sản phẩm: Thiết bị y tế.

Dạng bào chế: Dạng cuộn băng cuốn.

Thành phần: Sản phẩm băng cuộn y tế Bảo Thạch được sản xuất từ 100% sợi cotton đã được tiệt khuẩn.

 Tác dụng - Chỉ định của băng cuộn y tế Bảo Thạch:

Sản phẩm gạc cuộn y tế Bảo Thạch với thành phần là 100% cotton, được sản xuất dưới dạng lưới mỏng, thoáng khí giúp vết thương dù được băng bó nhưng không bị bí hơi gây khó chịu, kích ứng, ngứa rát hoặc có thể bị hoại tử ở vết thương.

Băng cuộn vải Bảo Thạch giúp băng bó, bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân gây nhiễm trùng như vi khuẩn, bụi bẩn hay giúp cố định một phần vết thương tránh nứt sau điều trị, làm vết thương liền lại nhanh chóng.

Băng cuộn y tế Bảo Thạch có thể co dãn dễ dàng giúp người bị bệnh không bị hạn chế vận động mà vẫn ổn định được vị trí vết thương, không dính vào vết thương hở gây đau đớn khi bóc băng khỏi vết thương.

Băng cuộn làm từ cotton còn giúp thấm nước hoặc huyết tương, máu trên vết thương rỉ máu giúp vết thương không bị nhiễm trùng, luôn khô ráo, sạch sẽ.

Đối tượng sử dụng băng cuộn y tế Bảo Thạch

Băng cuộn y tế Bảo Thạch được sử dụng để băng bó các vết thương hở nhỏ ở tay như rách ở bàn tay, ngón tay, mu bàn tay,...

Băng gạc Bảo Thạch cũng được dùng cố định vật băng bó các vết thương lớn ở cánh tay, chân, bụng, ngực,...

Sản phẩm cũng được dùng để cố định nẹp tay, chân bị gãy giúp xương đúng chỗ, không bị xê dịch sang chỗ khác.

Băng cuộn y tế Bảo Thạch có nhiều tác dụng băng bó, với tính chất mềm mại, thoáng khí, co giãn tốt nên được dùng rộng rãi ở cả gia đình, cơ sở y tế, bệnh viện.

 Liều dùng - Cách dùng của băng cuộn y tế Bảo Thạch

Băng cuộn y tế Bảo Thạch được dùng khi nào?

Băng cuộn y tế Bảo Thạch được sử dụng với người có các vết thương hở cần che chắn ở bàn tay, ngón tay,... hoặc cố định vật bao phủ vết thương lớn trên người. Mỗi lần dùng một độ dài băng cuộn phù hợp đủ để che chắn, không nên dùng quá nhiều gây bí hơi, cộm khó cử động. 

Cách sử dụng băng cuộn y tế Bảo Thạch hiệu quả nhất:

Để sử dụng băng cuộn y tế Bảo Thạch được hiệu quả nhất nên vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý hoặc oxy già, làm khô sạch vết thương bằng bông trắng, khăn sạch rồi mới băng bó vết thương bằng băng gạc.

Để băng bó vết thương cần cố định một đầu băng cuộn ở gần nơi có vết thương và cuốn băng sao cho băng cuộn che phủ vết thương vừa đủ, không quá nhiều để cơ thể tiện hoạt động nhưng không quá ít để có thể bảo vệ vết thương. Buộc hai đầu băng cuộn để băng không bị tuột khi cử động cơ thể.

Nên thường xuyên vệ sinh, thay thế băng gạc sạch sẽ để vết thương không bị nhiễm trùng.

Chống chỉ định:

Không sử dụng băng cuộn y tế Bảo Thạch với bệnh nhân dị ứng với thành phần của sản phẩm.

 

Giới thiệu

Nhà thuốc Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Nhà thuốc Phúc An được thành lập và đi vào hoạt động ngày 09 tháng 01 năm 2022 theo Giấy phép kinh doanh số 58A8012469 do phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Trà Vinh cấp ngày 12 tháng 10 năm 2021, mã số thuế 8017280906, trụ sở chính đặt tại số 49 Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0907 382312 và 0907 623883.

Nhà thuốc ra đời nhằm nâng tầm dịch vụ, mang giá trị trải nghiệm cho khách hàng từng điểm chạm trong lĩnh vực hoạt động ngành Dược, như: dược phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm dành cho mọi lứa tuổi... Đội ngũ dược sỹ, bác sỹ Nhà thuốc rất hiểu: “Khách hàng là ân nhân do đó chúng tôi phải hết sức niềm nở, ân cần, nhẹ nhàng và thấu hiểu nổi niềm của khách”chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc hàng hoá rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất, giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

2. Sứ mệnh.

Mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, bình an cho cộng đồng.

3. Tầm nhìn.

Trở thành Nhà thuốc tiện lợi nhất trong chuỗi cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 4. Giá trị cốt lỗi.

Lấy khách hàng làm trung tâm, nâng tầm dịch vụ – phục vụ tận tâm.

Lấy sự hài lòng của khách hàng để xây dựng văn hoá, đạo đức Nhà thuốc.

Lấy y đức làm kim chỉ nam, khoa học – công nghệ để phát triển bền vững.

Luôn cải tiến quy trình hoạt động, mang đến điều kiện sống cho con người, giảm thiểu tác động của môi trường.

Luôn cam kết: Trung thực – Trân trọng – Hợp tác.

 

BAnner
BAnner
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0907382312
x