Viên uống dầu cá Wealthy Health Bio-Omega 3

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) NHÀ THUỐC PHÚC AN
Thương hiệu: Golden
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Đang cập nhật

Dạng: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng
700.000₫
Mô tả

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng và của bộ y tế thế giới, omega 3 là nguồn dinh dưỡng quý rất cần thiết cho con người, nó giúp bảo vệ tim mạch, chống lại bệnh alzheimer và tâm thần phân liệt, giúp giảm việc hình thành các cục máu đông trong thành mạch, vì thế giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Omega 3 giúp cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung. Do vậy, những người hay ăn cá thường thông minh và sống lâu hơn những người ít ăn cá. 

Viên uống dầu cá Wealthy Health Bio-Omega 3 được chiết xuất từ cá hồi tươi nguyên chất ở vùng nước biển sâu ở Úc kết hợp với vitamin E, công thức độc quyền của công ty Wealthy Health, công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng chất lượng cao giúp bạn bảo vệ hệ tim mạch, duy trì chức năng và hoạt động của não, hệ thống thần kinh và mắt.

Với phụ nữ mang thai, viên uống dầu cá Wealthy Health Bio-Omega 3 sẽ bổ sung lượng DHA và EPA giúp tăng cường sức khỏe người mẹ và sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, DHA còn là thành phần rất quan trọng cho sự phát triển của thần kinh và thị lực ở trẻ nhỏ.
 
Các nghiên cứu mới đây đã chứng minh hiệu quả của Omega 3 trong việc ngăn ngừa một số loại ung thư như: ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư da và ung thư ruột kết. Theo đó, omega 3 có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển ung thư ở các tế bào bình thường và khoẻ mạnh, đồng thời ức chế sự phát triển của các tế bào có hại.

Giới thiệu

Nhà thuốc Phúc An xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng!

Nhà thuốc Phúc An được thành lập và đi vào hoạt động ngày 09 tháng 01 năm 2022 theo Giấy phép kinh doanh số 58A8012469 do phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Trà Vinh cấp ngày 12 tháng 10 năm 2021, mã số thuế 8017280906, trụ sở chính đặt tại số 49 Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0907 382312 và 0907 623883.

Nhà thuốc ra đời nhằm nâng tầm dịch vụ, mang giá trị trải nghiệm cho khách hàng từng điểm chạm trong lĩnh vực hoạt động ngành Dược, như: dược phẩm, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm dành cho mọi lứa tuổi... Đội ngũ dược sỹ, bác sỹ Nhà thuốc rất hiểu: “Khách hàng là ân nhân do đó chúng tôi phải hết sức niềm nở, ân cần, nhẹ nhàng và thấu hiểu nổi niềm của khách”chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc hàng hoá rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất, giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất.

2. Sứ mệnh.

Mang đến giá trị cuộc sống hạnh phúc, bình an cho cộng đồng.

3. Tầm nhìn.

Trở thành Nhà thuốc tiện lợi nhất trong chuỗi cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 4. Giá trị cốt lỗi.

Lấy khách hàng làm trung tâm, nâng tầm dịch vụ – phục vụ tận tâm.

Lấy sự hài lòng của khách hàng để xây dựng văn hoá, đạo đức Nhà thuốc.

Lấy y đức làm kim chỉ nam, khoa học – công nghệ để phát triển bền vững.

Luôn cải tiến quy trình hoạt động, mang đến điều kiện sống cho con người, giảm thiểu tác động của môi trường.

Luôn cam kết: Trung thực – Trân trọng – Hợp tác.

 

BAnner
BAnner
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0907382312
x